Hệ thống Pulse-Jet hiện đại, được cấp bằng sáng chế cho phép tối ưu hóa tốc độ dòng chảy và áp lực nước trong giai đoạn pha chế. Cho phép bạn khám phá khả năng chiết xuất cà phê mới, cải thiện chất lượng cà phê và tạo nên dấu ấn cá nhân riêng cho cà phê của mỗi Barista thực thụ180,000,000198,000,000

ĐẶC TÍNH

- Chất liệu: Thép không rỉ & Nhựa ABS
- Màu sắc: Đen
- Định lượng tự động
- Hiển thị:  TFT
- Điều áp thủ công
- Hệ thống Pulse-Jet hiện đại cho phép tối ưu hóa tốc độ dòng chảy và áp lực nước trong giai đoạn pha chế
- Hệ thống SIS
- Vệ sinh tự động
- Xuất xứ: Ý

THÔNG SỐ

- Kích thước (WxHxD): 80.2 x 53.7 x 60.5 cm
- Khối lượng: 84kg
- Điện áp/ Công suất: 230-380V/5100W
- Dung tích nồi hơi: 14L
- Phiên bản: 2 tay cầm

MÔ TẢ

Làn sóng mới vàng Aurelia Wave. Hoàn hảo gấp năm lần

Wave: Định vị mới của Aurelia. Uyển chuyển như nước, đường sóng như điểm nhấn ở cạnh hông máy. Nhưng đây chỉ là khởi đầu. Bởi vì công nghệ của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên, không chỉ một lần mà là năm lần, bởi vì năm là những gì mà Nuova Simonelli đã tạo ra bằng cách nâng cao công nghệ trong máy pha cà phê của họ:

 1. Nước
 2. Tính bền vững
 3. Chất lượng của cà phê espresso
 4. Thông tin kỹ thuật số
 5. Thiết kế khoa học

Công nghệ nước thông minh

Nước là một yếu tố cơ bản của cà phê và có tác động đáng kể đến chất lượng của thức uống và độ tin cậy của máy. Nhờ công nghệ nước thông minh, Aurelia Wave nắm bắt các thông số quan trọng nhất của nước và ngay lập tức cho biết khi nào chất lượng nước thay đổi. Với tính năng này, hiển nhiên chưa có một máy pha cà phê nào có thể làm được như vậy mặc dù 50-70% lượng nước chịu liên quán đến các vấn đề về độ tin cậy chất lượng cà phê. Barista nay đã được đảm bảo chất lượng nước tốt và tiết kiệm chi phí quản lý máy. Aurelia Wave đã minh chứng qua chính cái tên của mình, cuộc cách mạng đơn giản và những lợi ích mang đến cho người sử dụng là rõ ràng và minh bạch.

 • Công nghệ nước bảo vệ máy pha cà phê của bạn và đảm bảo tuổi thọ bền cho máy 
 • Giảm thiểu việc bảo trì và chi phí mua màn hình hiển thị lọc nước. 
 • Đảm bảo chất lượng đồng nhất của máy pha cà phê

Sự bền vững - thân thiện với môi trường

Aurelia Wave được thiết kế để giảm chi phí điện và giảm tác động đến môi trường bởi vì bạn luôn có thể tin tưởng vào tính bền vững của chiếc máy này. Sự tôn trọng và đánh giá cao các vấn đề môi trường tự nhiên mà tất cả chúng ta đang sống đã trở thành mối quan tâm thật sự đối với Nuova Simonelli, một trong những mục tiêu chúng tôi đặt ra trong giai đoạn đầu của thiết kế và phát triển một máy pha cà phê mới. Đối với chúng tôi, điều này thể hiện qua một khoản chi tiêu đáng kể, giúp bạn tiết kiệm tối ưu.

 • Đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Làm cho quán cà phê, nhà hàng của bạn thân thiện với môi trường
 • Đây là máy pha cà phê bền bỉ nhất với những bằng chứng nhận về môi trường

Chất lượng cà phê espresso

Với Aurelia Wave, Nuova Simonelli đã đạt một mục tiêu mới trong khoa học chiết xuất cà phê với hệ thống Pulse-Jet, công nghệ mới được cấp bằng sáng chế cho phép tối ưu hóa tốc độ dòng chảy và áp lực nước trong giai đoạn pha chế. Kết quả? Bạn sẽ khám phá khả năng chiết xuất cà phê chưa từng thấy: một loạt các hương vị, sắc thái, mùi và vị sẽ làm bạn kinh ngạc, nhưng chắc chắn đem đến sự hài lòng vì thưởng thức một ly cà phê độc đáo. Công nghệ sẽ chỉ có ý nghĩa nếu nó hỗ trợ tối ưu công việc của bạn và đem lại sự hài lòng của khách hàng.

 • Cho phép bạn khám phá khả năng chiết xuất cà phê mới cho cà phê của bạn
 • Cải thiện chất lượng cà phê phục vụ khách hàng của bạn
 • Cho phép cá nhân hoá cà phê, cà phê đậm chất riêng của Barista thực thụ

Thông tin kỹ thuật số

Máy Aurelia Wave mới là máy pha cà phê sử dụng đơn giản, toàn diện và chuyên nghiệp đầu tiên có bộ giao diện với điều khiển Remote. Chỉ cần chạm đơn giản, bạn có khả năng điều chỉnh tất cả các bước của chiết xuất, chuẩn bị, pha chế và làm sạch dưới sự điều khiển tự động. Để dễ dàng cải thiện hiệu suất của bạn, Hệ thống quản lý Espresso cho phép bạn xem và so sánh số liệu thống kê theo giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để xác định các phương pháp chiết xuất tốt nhất. Tất cả luôn ở trong tầm tay, ngay cả trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi biết rất rõ rằng chất lượng cà phê bạn cung cấp trong quán cà phê của bạn cũng là thành quả của sự cam kết chất lượng với khách hàng, và do đó chúng tôi cố gắng không chỉ cải thiện cà phê:

 • Cho phép bạn luôn có toàn quyền kiểm soát hiệu suất của máy
 • Hiển thị các điểm quan trọng để bạn có thể can thiệp kịp thời
 • Cho phép một cái nhìn tổng quan đơn giản và tăng các thành tựu chất lượng và mức tiêu thụ

 

Máy pha cà phê thiết kế khoa học

Ban đầu có Aurelia, chiếc máy đầu tiên trên thế giới có chứng nhận thiết kế khoa học. Với Aurelia II, Nuova Simonelli đã đạt được các tiêu chuẩn mới về thiết kế và ngày nay chúng ta có thể nói rằng Aurelia Wave mới là chiếc máy tiện lợi nhất từ ​​trước tới nay. Hãy thử nó và cảm nhận, để thấy rằng nó giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng như thế nào. Với hệ thống lọc tự động mới được cấp bằng sáng chế, việc làm sạch đầu phun tự động xảy ra khi rút tay cầm chiết xuất ra. Ngoài ra, hệ thống khớp nối nhanh mới của đầu chiết xuất giúp việc vệ sinh dễ dàng. Đèn đánh sữa chỉ kích hoạt khi sử dụng vòi đánh sữa, đảm bảo chức năng và tiết kiệm năng lượng. Nuova Simonelli cũng đã thay đổi vị trí các nút điều khiển để cho phép bạn nhấn các nút trực tiếp bằng ngón tay cái của cùng một bàn tay đang cầm tay cầm chiết xuất. 

 • Đơn giản hóa và giảm hoạt động thường xuyên, đảm bảo thoải mái cho Barista
 • Tăng năng suất và tốc độ phục vụ
 • Cải thiện khả năng làm sạch và vệ sinh của đầu phun cho dịch vụ tuyệt vời

Cài đặt trước cách pha cà phê. Menu cà phê ngày càng phong phú với một nút chạm cảm ứng

Với Aurelia Wave, lập trình rất đơn giản và dễ hiểu: các profile lập trình sẵn khác nhau cho phép barista thay đổi cài đặt chiết xuất cà phê bằng một lần nhấn. Các profile được thiết lập trước hoạt động trên các thông số chính (như khối lượng và nhiệt độ của nồi hơi, nồi hơi đầu group và nhiệt độ đầu group) để thích hợp với các loại cà phê khác nhau. Tất cả mọi thứ được thực hiện bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng 4.3". Mọi hoạt động đơn giản và trực quan như đang sử dụng điện thoại thông minh của bạn, và kết quả là sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống Easycream. Đánh bọt sữa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Aurelia Wave có sẵn hệ thống Easycream, cho phép barista dễ dàng tạo ra foam sữa dày đặc và mịn màng một cách nhanh chóng và tự động. Một công nghệ cực kỳ linh hoạt cho phép barista cài đặt nhiệt độ và độ dày của foam sữa. Chỉ cần nhấn nút và vòi đánh sữa Easycream bắt đầu công việc của nó: trong giai đoạn đầu, nó cân bằng hơi nước và không khí, sau đó ngắt luồng khí và chỉ phát ra hơi, với các lỗ tiếp tuyến ở độ nghiêng khác nhau trên đầu vòi đánh sữa, cho sữa chuyển động quay pha trộn kết cấu của sữa. Khi đạt đến nhiệt độ tối ưu, vòi đánh sữa sẽ tự động dừng hoạt động. Sữa đã sẵn sàng! Aurelia Wave cho phép người pha chế chọn hai nhiệt độ khác nhau và hai mật độ khác nhau trên mỗi cần đánh sữa để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nước nóng với hệ thống kiểm soát nhiệt độ

Với Aurelia Wave bạn có thể chọn nước nóng ở ba nhiệt độ khác nhau và với ba khối lượng cài sẵn khác nhau để tùy chỉnh menu của bạn. Mỗi loại trà sẽ có nhiệt độ lý tưởng và mỗi khách hàng ưa thích lượng nước khác nhau. Pha chế thức uống trở nên dễ dàng và được điều khiển trực tiếp từ màn hình.

Chuyên mục:

Nhận xét&Bình luận