E71e là dòng máy pha cà phê được thiết kế để khẳng định rằng pha chế cũng là một nghệ thuật.269,800,000298,800,000Hãy tưởng tượng một chiếc máy pha cà phê có thể đáp ứng  yêu cầu của các chuyên gia pha chế, đồng thời khơi gợi cảm hứng pha chế của bất kỳ barista nào trên thế giới, E71e là dòng máy pha cà phê được thiết kế để khẳng định rằng pha chế cũng là một nghệ thuật.

Điểm nổi bật của máy pha cà phê Faema E71E

Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chỉnh (được cấp bằng sáng chế) cho phép điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi group một cách dễ dàng để thích ứng với bất kỳ hỗn hợp cà phê nào và những thói quen theo nhu cầu khác nhau.

Các grouphead độc lập + hệ thống GTi

Các group độc lập được thiết kế mới chính là trái tim của E71, nhờ thiết kế độc lập mà người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ cafe ở từng group dù sử dụng chế độ chiết xuất cafe khác nhau ở mỗi group.

Ngoài ra, mạch thủy lực với hệ thống điều khiển GTi được cấp bằng sáng chế giúp người dùng quản lý thời gian chiết xuất cà phê: Sự kết hợp này giúp người dùng kiểm soát đồng thời nhiệt độ và thời gian, hai tiêu chí rất quan trọng khi chiết xuất cafe.

Bảng điều khiển cơ điện mới

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với máy nhờ bảng điều khiển cơ điện mới với 3 hoặc 5 nút đèn nền được đặt trên mặt phẳng nghiêng tiện dụng trong khi màn hình OLED phía trên mỗi nhóm, hiển thị nhiệt độ cũng như thời gian chiết xuất.

Đũa hơi mới

Những chiếc đũa hơi dài hơn, có khớp nối để baristas có thể đánh sữa với tính công thái học cao nhất. Chúng cũng được trang bị công nghệ cảm ứng lạnh để giúp cầm chắc chắn hơn và thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi sử dụng.

Điều chỉnh áp suất cài đặt

Một trong những đặc điểm đặc biệt của Faema E71E là áp suất bơm có thể điều chỉnh từ bên ngoài, cho phép hiệu chỉnh thủ công nhanh chóng và độc lập bởi barista. Nó có thể được tùy chỉnh theo từng loại cà phê được chiết xuất.

Bạn tham khảo

Thông tin sản phẩm

Nhận xét&Bình luận