Áp suất bơm15 bar Công suất1.100W Hộc chứa nước1 lít Thông tin chung về máy pha cà phê Màu sắcTrắng sữa Kích thước197mm x 310mm x 322m Nguồn điện áp230V-240V / 50Hz-60Hz Trọng lượng sản phẩm4,2kg Thương hiệuItaly Sản xuất tạiTrung Quốc Bảo hành12 tháng4,285,0006,285,000

Máy pha cà phê Delonghi Distinta ECI 341.W giúp pha cà phê nhanh chóng. 

Máy pha cà phê Delonghi Distinta ECI 341.W được thiết kế tiện lợi, có nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn pha cà phê nhanh chóng. Máy pha cà phê có chất liệu cao cấp, có hệ thống tự động mồi và tự động tắt máy, vô cùng thuận tiện khi sử dụng. 
Máy pha cà phê Delonghi Distina ECI 341.W có thiết kế tiện lợi
Máy pha cà phê Delonghi Distinta ECI 341.W có thiết kế tiện lợi
Máy pha cà phê bán tự động được hoàn thiện bằng kim loại tinh xảo với các chi tiết mạ crom, bình đun bằng thép không gỉ, bình nước trong suốt với dung tích 1 lít có thể tháo rời. 
Hệ thống tự động mồi cho máy luôn sẵn sàng để pha cà phê. Máy có hệ thống "Cappuccino System": trộn hơi nước, không khí và sữa, cho một ly cappuccino với lớp bọt dày và mịn. 
Máy pha cà phê Delonghi Distina ECI 341.W  có thể tháo rời
Máy pha cà phê Delonghi Distinta ECI 341.W có thể tháo rời
Bộ phận pha cà phê chuyên nghiệp cho cà phê bột (1 hoặc 2 ly) hoặc túi lọc pods với 2 lớp lọc, nhiêt độ làm cà phê và nhiệt độ hơi được điều khiển độc lập và chính xác.
Máy có khả năng tự động tắt sau khi sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng, mặt hâm nóng tách bằng thép giúp tạo ra một ly cà phê giống như ở quán cà phê.
Máy có núm vặn điều khiển vòi hơi, công tắc nguồn với đèn báo hiệu, khay nước thải có thể tháo rời dể dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Máy có phụ kiện dụng cụ nén cà phê.
Máy pha cà phê Delonghi Distina ECI 341.W  dễ sử dụng
Máy pha cà phê Delonghi distinta ECI 341.W dễ sử dụng

Nhận xét&Bình luận