Dung tích bình nước2 lít Vòi tạo hơi1 Công suất1000W Thông tin chung về máy pha cà phê Kích thước210mm x 310mm x 290mm Nguồn điện áp230V/120V Trọng lượng sản phẩm7kg Thương hiệuTây Ban Nha Sản xuất tạiTây Ban Nha Bảo hành12 tháng14,050,00015,550,000

Tại sao nên sử dụng máy pha cà phê tự động?

Máy pha cafe tiết kiệm chi phí: Nó sử dụng triệt để và với cùng 1 lượng cafe, thì nó sẽ cho bạn lượng cafe nhiều hơn và bạn có thể điều chỉnh theo lượng mình muốn.
Máy pha cafe tiện lợi và dễ sử dụng: Ngoài ra, nếu bạn không muốn uống cafe, bạn có thể chế biến cho mình các loại thức uống khác từ cafe được máy hỗ trợ như capuchino, kem cafe….
Chất lượng cafe pha bằng máy vô cùng tốt: Hiện nay trên thị trường, các dòng máy pha cà phê tự động mà Epicure cung cấp như Jura được tuân theo chuẩn châu Âu, hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe và hay ảnh hưởng đến chất lượng ly cafe của bạn.
Máy pha cà phê Ascaso Basic B12 cho thời gian pha nhanh

Máy pha cà phê Ascaso Basic B12 với thời gian pha nhanh chóng dễ dàng cho bạn 1 tách cafe tại nhà

Máy pha cà phê Ascaso Basic B12 là là dòng máy pha cà phê công suất nhỏ, thích hợp khi dùng tại gia đình hoặc văn phòng.
Để thưởng thức một lý cafe thơm ngon buổi sáng theo cách thường ngày phải mất một khoảng thời gian từ 10-15p. Với máy pha cà phê tự động bạn chỉ cần chưa đầy 3p bạn đã có ly cafe tương tự. Phù hợp với môi trường công sở và gia đình.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Thân máy sử dụng chất liệu nhựa ABS và Inox.
  • Vòi hơi đánh sữa làm bằng thép không gỉ, chịu nhiệt.
  • Thiết kế đơn giản, tiện dụng, gọn nhẹ.
  • Thời gian pha chế nhanh, dễ dàng có 1 tách cafe như mong muốn.
 

Máy có thiết kế đơn giản, tiện dụng

Nhận xét&Bình luận